จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครบางคนบน Instagram

What Happens When You Block Someone Instagram


  • เราทุกคนเคยสงสัยอย่างน้อยหนึ่งครั้งว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครบางคนบน Instagram
  • ในคู่มือวันนี้เราจะตอบคำถามนี้และคำถามที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ เกี่ยวกับหัวข้อนี้
  • อย่าลังเลที่จะสำรวจอย่างละเอียดของเรา Troubleshooting Hub สำหรับคำแนะนำที่ง่ายต่อการปฏิบัติเพิ่มเติม
  • เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะจัดการกับปัญหาใด ๆ อยู่เสมอโปรดดูข้อมูลมากมายของเรา ส่วนซอฟต์แวร์ .
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณบล็อกใครบางคนใน Instagram ในการแก้ไขปัญหาต่างๆของพีซีเราขอแนะนำ Restoro PC Repair Tool: ซอฟต์แวร์นี้จะซ่อมแซมข้อผิดพลาดทั่วไปของคอมพิวเตอร์ปกป้องคุณจากการสูญหายของไฟล์มัลแวร์ความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์และเพิ่มประสิทธิภาพพีซีของคุณเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แก้ไขปัญหาพีซีและลบไวรัสใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ:
  1. ดาวน์โหลด Restoro PC Repair Tool ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร (มีสิทธิบัตร ที่นี่ ).
  2. คลิก เริ่มสแกน เพื่อค้นหาปัญหาของ Windows ที่อาจทำให้เกิดปัญหากับพีซี
  3. คลิก ซ่อมทั้งหมด เพื่อแก้ไขปัญหาที่ส่งผลต่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • ดาวน์โหลด Restoro แล้วโดย0ผู้อ่านในเดือนนี้

ทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมีรูปแบบการปิดกั้นและ Instagram ก็ไม่ต่างกัน คุณสามารถควบคุมบัญชีของคุณได้อย่างเต็มที่และเมื่อคุณไม่ต้องการให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณหรือบัญชีของคุณได้อีกต่อไปคุณก็กดปุ่มบล็อกปุ่ม. แต่จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากบล็อก Instagram?



แน่นอนคุณรู้ว่าคนที่คุณบล็อกไม่สามารถเห็นโพสต์ของคุณหรือติดตามคุณ

อย่างไรก็ตามจะเกิดอะไรขึ้นกับการโต้ตอบครั้งก่อนของคุณ ชอบและความคิดเห็นของพวกเขาหายไปหรือไม่? พวกเขาสามารถติดต่อคุณได้ทางใด? นี่คือคำถามบางส่วนที่คุณอาจมี

บทความนี้ตอบคำถามเหล่านี้และชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่คุณบล็อกใครบางคนบน Instagram

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันบล็อกคนใน Instagram

1. ความคิดเห็นและชอบในโพสต์ของคุณ

หลังอินสตาแกรมบล็อกสิ่งที่เกิดขึ้นความคิดเห็นชอบ



เมื่อคุณบล็อกใครบางคนบน Instagram จะเกิดอะไรขึ้นกับการชอบและความคิดเห็นในเนื้อหาของคุณ หากพวกเขาชอบหรือแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของคุณการโต้ตอบเหล่านี้จะหายไปอย่างถาวร

หากคุณต้องการลบคนที่ชอบออกจากเนื้อหาของคุณด้วยเหตุผลบางประการเพียงแค่บล็อกและเลิกบล็อกผู้ใช้

Instagram ลบไลค์และความคิดเห็นของผู้ใช้ที่ถูกบล็อกอย่างถาวร ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะเลิกบล็อกในภายหลังการโต้ตอบเหล่านี้จะไม่กลับมา



อย่างไรก็ตามผู้ใช้ที่ถูกบล็อกจะดูความคิดเห็นและการชอบของคุณในโพสต์ของบัญชีสาธารณะอื่น ๆ


2. ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกไม่สามารถพูดถึงหรือแท็กคุณได้

สิ่งที่เกิดขึ้นหลังอินสตาแกรมบล็อกเอ่ยถึงแท็ก

ผู้ใช้ที่คุณบล็อกจะไม่สามารถพูดถึงคุณในโพสต์ได้อีกต่อไป นอกจากนี้ยังแท็กคุณในโพสต์ที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มไม่ได้

ทำไม bluestacks ถึงหยุดทำงาน

หากพวกเขาพยายามแท็กหรือกล่าวถึงคุณในเนื้อหาพวกเขาจะไม่พบชื่อผู้ใช้ของคุณ

หากคุณบล็อกผู้ใช้ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยคุณอาจพิจารณาเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ของคุณ ด้วยวิธีนี้หากพวกเขาไม่พบชื่อผู้ใช้ใหม่ของคุณผู้ใช้ที่ถูกบล็อกจะไม่สามารถแท็กหรือพูดถึงคุณได้ทุกที่


3. หลังจากบล็อก Instagram แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับข้อความโดยตรง?

หลังอินสตาแกรมบล็อกสิ่งที่เกิดขึ้นโดยตรงข้อความ

Instagram ไม่ลบข้อความโดยตรงของผู้ใช้ที่คุณบล็อก แม้ว่าข้อความจะยังคงอยู่ แต่คุณและผู้ใช้ที่ถูกบล็อกไม่สามารถส่งข้อความถึงบุคคลอื่นได้

ในกรณีที่คุณเลิกบล็อกในภายหลังคุณสามารถส่งข้อความถึงกันได้ ข้อความที่คุณส่งในขณะที่ถูกบล็อกจะไม่ถูกส่งไปยังอีกฝ่าย

wacom intuos pro ไม่ได้เชื่อมต่อ

นอกจากนี้หากคุณทั้งคู่เป็นผู้เข้าร่วมในกลุ่มคุณจะต้องเลือกว่าคุณต้องการออกจากกลุ่มหรืออยู่ต่อ หากคุณเลือกใช้อย่างหลังคุณและผู้ใช้ที่คุณบล็อกจะเห็นข้อความของกันและกันที่ส่งถึงกลุ่ม นอกจากนี้ผู้ใช้ที่คุณบล็อกจะเข้าร่วมห้องที่คุณสร้างไม่ได้

หากคุณสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับข้อความส่วนตัวของคุณเมื่อคุณปิดใช้งาน Instagram หรือเมื่อคุณบล็อกใครสักคนก็เป็นคำถามที่ยุ่งยาก

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับข้อความส่วนตัวที่คุณและผู้ใช้แลกเปลี่ยนกันก่อนที่คุณจะบล็อก แม้ว่าคุณจะปิดการใช้งานบัญชี Instagram ของคุณข้อความจะยังคงอยู่ในกล่องจดหมาย

อย่างไรก็ตามหากคุณปิดใช้งานบัญชีของคุณจะไม่มีใคร (ไม่เพียง แต่ผู้ใช้ที่ถูกบล็อกเท่านั้น) จะสามารถ DM คุณได้

คุณไม่มีบัญชี Instagram ดังนั้นเมื่อใครก็ตามแตะชื่อของคุณพวกเขาก็จะมาถึงไฟล์ไม่พบชื่อผู้ใช้หน้า.

หากคุณต้องการหยุดการสื่อสารกับผู้ใช้และต้องการปิดใช้งาน Instagram ของคุณคุณก็ไม่จำเป็นต้องบล็อกก่อน - เพียงแค่ปิดใช้งานบัญชีของคุณ


4. คุณเลิกติดตามกันและกัน

หลังอินสตาแกรมบล็อกสิ่งที่เกิดขึ้นเลิกติดตาม

เมื่อคุณบล็อกผู้ใช้คุณจะหยุดติดตามและ Instagram จะลบผู้ใช้ออกจากรายชื่อผู้ติดตามของคุณด้วย ก่อนที่ Instagram จะเปิดตัวลบผู้ติดตาม ตัวเลือกวิธีเดียวที่จะหยุดไม่ให้ใครติดตามคุณคือบล็อกคนเหล่านั้น (และเลิกบล็อกหลังจากที่พวกเขาจากไป)

ฟังก์ชั่นการบล็อกของ Instagram เป็นสิ่งสำคัญในการหยุดยั้งการสะกดรอยตามและทำลายการติดต่อกับผู้ใช้ ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่คุณบล็อกใครบางคนบน Instagram - ผู้ใช้สูญเสียการเข้าถึงทั้งหมดไปยังคุณ

วิธีเดียวที่พวกเขาสามารถสื่อสารกับคุณคือถ้าคุณทั้งคู่อยู่ในกลุ่มเดียวกัน